Hoa lan Bifrenaria

Hoa lan Bifrenaria

Hoa lan Bifrenaria

  • Mã SP:Hoa lan Bifrenaria
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Bifrenaria có 20 loài được tìm thấy ở Panama, Trinidad và Nam Mỹ. 

Hoa lan là một trong những loài hoa có nhiều chủng loại trong số các loài hoa đẹp. Hoa lan không chỉ được biết đến với vẻ đẹp kiêu sa, mà còn mang một nét đẹp độc đáo, hiếm thấy và đa dạng hơn rất nhiều so với các loài hoa khác. Việc trồng hoa lan ngày càng phổ biến trong các gia đình. Hoa lan không chỉ tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn khiến cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hoa lan là biểu tượng cho tình yêu, vẻ đẹp và sự sang trọng quý phái. Thật không có gì quá đáng khi gọi lan là Hoàng hậu của các loài hoa. Hoa lan được người tiêu dùng ưa chuộng vì vẻ đẹp đặc sắc và đa dạng về hình thức. Hoa lan hầu như có tất cả các màu trong cầu vồng và những kết hợp của các màu sắc đó. Hoa lan nhỏ nhất chỉ bằng hạt gạo trong khi hoa lan lớn nhất có đường kính khoảng 1m.

Hoa lan không chỉ đẹp ở hoa mà còn đẹp ở cả lá và có rất nhiều giống lan mang hương thơm quyến rũ mê hoặc lòng người. Tuy vậy, hoa lan lại rất dễ trồng, nhưng phải biết một số kỹ thuật về sinh lý, về chăm sóc, biết chọn giống phù hợp với môi trường, biết cách thúc phân cho cây hoa lan ra hoa theo ý muốn.

 

>> Click vào đây để về trang chủ <<

>> Click vào đây để xem thêm hình ảnh về hoa lan <<

>> Click vào đây để xem cách chăm sóc hoa lan <<

 

GỌI NGAY - 0933 338 674 - 0933 281 774

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 105/1A đường Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP. HCM

Emailhoalanredep@gmail.com 

 

heart

 

BẠN MUỐN MUA VẢI MAY ÁO DÀI ???

THAM KHẢO CÁC MẪU MỚI NHẤT TẠI WEBSITE

www.vaiaodaiduyen.com

vải áo dài đẹp

vai ao dai

áo dài đẹp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha